fbpx

Showing all 4 results

  show blocks helper

  Hiện có nhiều loại nẹp được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau trên thị trường, bao gồm nhựa, inox, nhôm, kính, gỗ và nhiều khách hàng đã chọn kính inox. Ưu điểm nổi bật của nẹp kính inox là nguyên nhân khiến nó trở nên phổ biến lại. Đọc thông tin chi tiết về sản phẩm dưới đây để biết cụ thể đó là gì.

  Thông tin sản phẩm nẹp kính inox

  Thương hiệu: Nẹp kính inox

  Xuất xứ: Việt Nam

  Màu sắc: Đồng, vàng, bạc

  Tình trạng: Còn hàng

  Chất liệu: nẹp Inox 304, inox 201, inox 316

  Chi tiết sản phẩm nẹp kính

  Chất liệu nẹp kính inox

  Các sản phẩm được làm bằng inox cao cấp như inox 304, inox 201 và inox 316. Các chất liệu này bền bỉ, sáng màu và không bị gỉ hoặc ăn mòn.

  Màu sắc nẹp kính inox

  Sản phẩm này không chỉ có màu bạc phổ biến mà còn có nhiều màu khác, chẳng hạn như đồng và vàng, để dễ dàng phù hợp với thiết kế và nội thất của công trình bạn đang xây dựng.

  Hình ảnh nẹp inox chữ U8x10

  Kích thước nẹp kính

  Đa kích thước, phù hợp với nhiều mục đích trang trí khác nhau và là một đặc trưng không gian.

  Hình dáng nẹp inox

  Nẹp kính inox có nhiều hình dáng khác nhau, chẳng hạn như nẹp kính chữ U hoặc góc V.

  Cách thi công nẹp

  Nẹp kính rất dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tự gắn chúng cho công trình của mình ngay cả khi không phải là thợ chuyên nghiệp.

  Công dụng của nẹp inox

  • Để tạo ra một hệ thống khung vững chắc và an toàn cho người dùng, vách cửa kính phải được cố định ở những vị trí liên kết với tường, sàn hoặc trần thạch cao.
  • Tạo độ khít để cách âm hoặc nhiệt.
  • Để tăng độ thẩm mỹ, hãy tạo viền cửa.
  • Để khoan lỗ trên nẹp tường inox, thường sử dụng mũi khoan inox với khoảng cách từ 50 đến 60 cm.
  • Đo khoảng cách giữa các lỗ được định vị trên tường bằng nẹp. Sau đó, những vị trí đã được định vị trước đó sẽ được khoan bằng máy khoan bê tông.
  • Dùng sản phẩm để xác định vị trí cửa và vách cần lắp. Dùng Laser để xác định và lấy đấu các đường thẳng, ngang và vuông góc.

  Nẹp inox 304 minh trường

  Nên đặt mua nẹp inox ở đâu?

  Khách hàng có thể tìm thấy nhiều địa chỉ để mua nẹp kính inox, nhưng một số địa chỉ không đáng tin cậy. Vì vậy, đừng quên liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu bạn đang trong quá trình khám phá và muốn tìm một địa chỉ uy tín.

  Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt đạt chuẩn ISO, hàng chính hãng với giá thành hợp lý và chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn. Khi cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Nẹp kính inox chữ u giá rẻ - Mua nẹp inox chất lượng

  [listmenu menu="seo"]
  Liên hệ qua Zalo